cách tải free fire tren may tinh

Hôm nay mình giới thiệu đến các bạn một tựa game vô cùng hot. Đó là game bắn súng Free Fire. Game được xây dựng ở góc nhìn thứ ba với phiên bản hành động phiêu lưu trực tuyến. Hãy theo dõi bài viết dưới đây để tìm hiểu về cách tải free fire trên máy tính nhanh nhất nhé!

Mô tả về game Free Fire

Free Fire là tựa game bắn súng đã từng chiếm vị trí hot strength trong thời gian dài trên diễn đàn game. Bạn không cần lo lắng về thời gian của mình khi tham gia trò chơi. Vì mỗi 10 phút bạn có thể chiến đấu với 49 người chơi khác nhau. Tất cả vì mục tôi tồn tại đến cuối cùng.

cách tải free fire tren may tinh
Tựa game bắn súng đình đám Free Fire.

Là một trò chơi battle royale di động, Free Fire được Garena Studios phát triển và phát hành. Phiên bản trò chơi được phát hành vào ngày 20 tháng 11 năm 2017 cho Android. Và chính thức ra mắt vào ngày 4 tháng 12 cùng năm cho Android và iOS.

Trò chơi bao gồm 50 người chơi nhảy dù lên một hòn đảo. Với mục đích tìm kiếm vũ khí, thiết bị tấn công để giết những người chơi khác. Người chơi có thể tự do lựa chọn vị trí bắt đầu, lấy vũ khí và đồ tiếp để kéo dài cuộc chiến.

Tính đến tháng 11 năm 2019, trò chơi đã có hơn 450 triệu người dùng đã đăng ký. Con số nhà phát triển thu về là hơn 1 tỷ đô la Mỹ trên toàn thế giới.

Sơ lược về cách chơi Free Fire

Hãy chắc chắn rằng bạn nắm được cách chơi trước khi tải Free Fire về máy tính nhé! Dưới đây là phần tóm tắt cách chơi, bạn có thể tham khảo thêm.

cách tải free fire tren may tinh
Hướng dẫn cách chơi trên máy tính hay nhất.

Lúc tham gia chơi, người chơi sẽ ở trên một chiếc máy bay. Nó sẽ bay qua hòn đảo, khi đó người chơi có thể nhảy dù đến nơi họ muốn. Lúc này hệ thống cho phép người chơi chọn một địa điểm chiến lược để tránh xa kẻ thù. Sau khi hạ cánh, người chơi phải đi tìm vũ khí và vật phẩm tiện ích.

Trên đảo bạn có thể tìm thấy các thiết bị y tế, vũ khí nhỏ,vừa và lớn. Hoặc lựu đạn và các vật phẩm khác cũng có thể tìm thấy. Trên một hòn đảo có tối đa 50 -54 người chơi trực tuyến. Mục tiêu cuối cùng của bạn là trở thành người sống sót cuối cùng trên đảo. Điều này đòi hỏi phải loại bỏ tất cả các đối thủ mà người chơi gặp phải trên đường đi. Hãy đảm bảo rằng bạn là người chơi duy nhất còn sống sót.

Cấu hình tải Free Fire trên máy tính

Cấu hình yêu cầu tải garena free fire không quá cao. Nó tương thích với hầu hết các thiết bị trên thị trường hiện nay. Hãy đảm bảo thiết bị của bạn đăm bảo các yêu cầu dưới đây để tải game về máy tính không bị gián đoạn.

cách tải free fire tren may tinh
Một trong số các nhân vật trong game.

Cấu hình download free fire tối thiểu

 • Hệ điều hành: Window 7
 • CPU: 1.5 Ghz
 • RAM: 2Gb
 • Bộ nhớ trống: 1Gb trở lên
 • Kết nối Internet

Cấu hình download free fire đề nghị

 • Hệ điều hành: Window 7, Window 8, Window 10
 • Bộ xử lý: hỗ trợ VT-x, AMD-V hoặc hiệu suất cao hơn.
 • Video: OpenGL> 2.0
 • CPU: 1.8 Ghz
 • RAM: 3Gb
 • Bộ nhớ trống: 1.5Gb trở lên
 • Kết nối Internet

Cách tải Free Fire trên PC

Đối với những người có XSMART xịn sò thì việc tải và chơi dòng game là quá dễ dàng. Vậy còn một số thành phần khác cũng muốn chơi game nhưng điều kiện không cho phép thì phải làm sao? Nếu muốn chơi Free Fire thì làm sao để free fire download về máy?

Thấu hiểu nỗi lo của khách hàng, nhà phát triển đã đưa ra một giải pháp vô cùng hợp lí để hỗ trợ người chơi. Với giả lập Android NoxPlayer bạn sẽ dễ dàng tải Free Fire trên máy tính mà không cần tốn tiền đổi điện thoại mới. NoxPlayer sẽ giúp bạn trải nghiệm game di động trên máy tính cực đã.

Do đó, việc đầu tiên bạn cần làm là phải tải phần mềm giả lập NoxPlayer bản mới nhất về máy. Sau đó , khởi động giả lập và giống chơi trên điện thoại bạn hãy vào CH Play để tìm và tải game Free Fire về máy tính. Giúp bạn có thể bớt chút thời gian tìm kiếm.

Mời bạn nhấp vào đây để tải Free Fire về máy: Tải game free fire miễn phí

Sau khi tải thành công, bạn hãy thực hiện thao tác đăng nhập tài khoản.

cách tải free fire tren may tinh
Tải Free Fire trên máy tính thông qua giả lập.

Khi đã vào game, việc quan trọng đầu tiên bạn cần làm là cài bàn phím điểu khiển. Bạn có thể tự cài đặt hoặc sử dụng bàn phím cài đặt sẵn cho game Free Fire của NoxPlayer. Nếu sử dụng bàn phím có sẵn bạn chỉ việc mở bàn phím điều khiển bằng cách nhấn vào nút đỏ bên trái. Mở bàn phím điều khiển lên phía dưới sẽ có các bàn phím đã cài đặt. Bạn chỉ cần chọn và lưu lại là hoàn thành.

Lưu ý: Bạn hãy vào game trước sau đó mở bàn phím điều khiển. Còn nếu bàn phím không hiển thị bạn hãy vào cài đặt cao cấp hơn chọn chế độ khởi động cài đặt 1280×720 là NoxPlayer sẽ nhận dạng được game và hiển thị bàn phím sẵn có.

Trên đây là chia sẻ về nội dung tải free fire trên máy tính cho người cần. Hi vọng bài viết có thể cung cấp được nội dung hữu ích cho bạn khi tìm kiếm cách tải game free fire. Chúc các bạn tải game thành công!

Comments are closed, but trackbacks and pingbacks are open.