Chắn đổi Thưởng online là game đã xuất hiện cách đây một thời gian được rất nhiều người ưa thích, chơi đánh chắn khá khó với nhiều quân bài, nhiều cách tính cùng vô số mánh khóe khác nhau. Hãy cùng chúng tôi theo dõi bài viết dưới đây để có thêm kiến thức, thủ thuật cũng như kinh nghiệm chơi Chắn đổi thưởng Online.

Sơ lược về chơi Chắn online đổi thưởng

Chơi đánh bài Chắn sử dụng bộ bài 120 lá. Trong đó các quân bài chia làm nhiều loại khác nhau theo thứ tự Nhị, Tam, Tứ, Ngũ, Lục, Thất, Bát, Cửu, Chi Chi. Ngoài Chi Chi không phân biệt chất, các là còn lại sẽ phân ra gồm: Vạn, Vân, Sách. Số người tham gia trong chơi chắn Online ít nhất là 2 người và nhiều nhất là 4 người.

Chắn đổi thưởng online là trò chơi thu hút nhiều người chơi
Chắn đổi thưởng online là trò chơi thu hút nhiều người chơi

Để trở thành cao thủ trong trò chơi Chắn online đổi thưởng cũng không quá khó nhưng đòi hỏi bạn phải hiểu rõ cách chơi. Hãy lưu ý các hướng dẫn sau của chúng tôi:

Hướng dẫn chơi bài Chắn online đổi thưởng hay giúp bạn nhanh thắng

Cách chơi bài Chắn thần tài và Chắn Đổi Thưởng online có những nét tương đồng. Theo đó, số bài người chơi sử dụng cũng là 120. Bạn cũng có quyền rút bài từ Nọc vào những trường hợp nhất định. Trong khi chơi Chắn, nắm vững cách chơi và những thông tin liên quan sẽ giúp bạn nhanh chóng giành được chiến thắng cuối cùng.

Một số thuật ngữ cần biết khi chơi Chắn

Chắn: là 2 lá bài giống nhau.

Cạ: 2 lá bài có cùng số, nhưng khác chất nhau.

Ba đầu: 3 lá bài cùng số, khác chất nhau

Què: Những cây lẻ ra gọi là què

Luật chơi Chắn online

Khi bắt đầu trò chơi Chắn Đổi Thưởng mỗi người chơi sẽ được chia 19 quân bài. Những quân bài còn lại được đặt trên đĩa gọi là Nọc. Người chơi sau khi hoàn tất chia bài sẽ tiến hành bốc cái nhằm lựa chọn người đánh đầu tiên

Cũng tương tự như bài chắn, Tổ tôm là trò chơi dân gian có từ rất lâu đời ở trong các dịp hội làng, đám cưới,…đòi hỏi người chơi phải có khả năng tư duy, ghi nhớ tốt và khả năng nhẫn nại cao. Hãy tìm hiểu cách chơi Tổ Tôm để khám phá sự thú vị trong trò chơi và có thể tự tin sẵn sàng tham gia mọi cuộc chơi nhé !

Luật chia bài

Mỗi người được chia cho 19 quân bài, còn lại những quân bài được đặt ở giữa bàn được gọi là nọc. Khi chia bài xong, tất cả các người chơi cần tiến hành bốc để chọn người đánh đầu tiên.

Hiểu rõ luật chơi giúp bạn dễ dàng chiến thắng
Hiểu rõ luật chơi giúp bạn dễ dàng chiến thắng

Luật về ăn

Có nghĩa là nếu bạn tạo thành Chắn hoặc cạ trong bài, thì các Chắn, cạ này phải xuống chiếu. Ngược lại, nếu bạn bốc từ nọc một quân bài nhưng không có bài để ăn thì phải nhường nhà dưới trước.

Không ăn

Nếu bạn không có nhu cầu ăn bài thì bắt đầu bốc 1 quân quân bài từ nọc trên bàn. Vì đây là quân mà bạn bốc nên bạn sẽ được ưu tiên ăn, ngược lại thì bạn nhường cho nhà dưới.

Ù

Có nghĩa là người chơi sở hữu 19 quân bài có sẵn, sau đó kết hợp với 1 quân bài vừa bốc được nhằm tạo thành 10 bộ Chắn hoặc cạ thì ù. Bạn phải có từ 6 Chắn trở lên thì mới có cơ hội ù

Hạ bài

Hạ bài có nghĩa là thời điểm xuống bài dưới chiếu. Lúc này người chơi phải tách riêng chắn, riêng cạ. Và ưu tiên hàng đầu phải là xướng ù chính xác, tránh sử dụng sai lá bài vì nếu sai bạn sẽ bị đền làng.

Vận dụng khả năng phán đoán và phân tích để có cách ra quân hợp lý
Vận dụng khả năng phán đoán và phân tích để có cách ra quân hợp lý

Chắn online đổi thưởng có điều gì nổi bật?

Bạn có thể chơi Chắn dân gian – chắn online đổi thưởng hoàn toàn miễn phí. Đồng thời, bạn không cần phải trả bất cứ khoản phí phát sinh nào trong quá trình chơi. Người chơi có thể thoải mái lựa chọn các hình thức chơi đa dạng như ù tự do, ù 4-11, chơi hẹn giờ, chơi nuôi gà hoặc Khóa bàn…

Các cao thủ sẽ được so tài với nhau mỗi tháng nhờ có giải đấu thường kỳ cùng nhiều giải thưởng lớn như laptop, xe máy, Iphone… Nếu đăng ký là thành viên bạn sẽ được khuyến mãi nạp thẻ, đặc biệt thành viên VIP sẽ được ưu đãi đặc biệt. Việc đổi thưởng sẽ diễn ra tự động, nhanh chóng và thuận tiện cho người chơi.

Game chơi Chắn có thiết kế đồ họa và giao diện đẹp mắt. Những chi tiết nhỏ trong game cũng được chăm chút khá sắc nét nhằm mang lại cảm giác Chắn thực như thật cho người chơi

Trò chơi hỗ trợ đa nền tảng trên các thiết bị sử dụng hệ điều hành iOS, Android. Nó cũng cung cấp phiên bản trực tuyến thông qua các Website.

Khi đến với trò chơi này bạn có cơ hội tham dự các sự kiện, giải đấu được tổ chức thường xuyên. Nhờ đó, bạn cũng sẽ được nhận các phần thưởng hấp dẫn dành cho người tham gia.

Chắn là tựa game online khá nổi tiếng trên các thiết bị smartphone. Trên đây là toàn bộ những cách chơi Chắn Đổi Thưởng online trên di động. Với những bí quyết này chắc Chắn bạn sẽ trở thành cao thủ và giành được nhiều phần thưởng hấp dẫn. Ngoài ra, đừng quên cập nhập các tin tức mới và hot nhất của damienvanachter nhé.

Comments are closed, but trackbacks and pingbacks are open.