cách nạp tiền vào vainglory cho các chiến binh

Vainglory có lẽ là tựa game quen thuộc với cộng đồng game thủ Việt. Đối với các game thủ việc nạp thẻ để mua tướng hay mau các vật phẩm trong game. Tuy nhiên việc nạp thẻ với người chơi mới chắc hẳn là một khó khăn. Chính vì vậy trong bài viết này chúng tôi sẽ giúp các bạn. Để các bạn có thể cách nạp tiền vào Vainglory an toàn nhất.

Tìm hiểu vài nét về Vainglory

Vainglory (có tên Việt Nam là “Đấu Trường Vainglory”) là trò chơi điện tử thuộc thể loại Đấu trường online trực tuyến nhiều người chơi (MOBA) được phát triển và và cho ra mắt bởi Super Evil Megacorp dành cho thiết bị iOS, Android, Windows và MacOS. Tại Việt Nam được nhà phát hành Gamota phân phối.

cách nạp tiền vào vainglory an toàn
Vainglory tựa game được nhiều người đón nhận

Vainglory cơ bản là một game MOBA thuần túy, có nghĩa là bạn chỉ việc chọn một hero nào đó mà bạn thích và chiến đấu với hero của những người khác. Trong tựa game Vainglory có những trang bị cho nhân vật nhằm để tăng sức mạnh cho nhân vật. Tuy nhiên các vật phẩm trong game có giá khá cao và chủ yêu được mua bằng ICE. 

Có những game thủ muốn lên level và chiến thắng trong Vainglory chính là cố gắng mua cho mình thật nhiều những trang bị tốt, để tăng sức chiến đấu khi chơi. Và cách để có các vật phẩm này nhanh chóng đó là nạp tiền vào game.  Bằng cách này bạn có thể sắm cho mình nhiều các trang bị hơn và dễ dàng chinh phục được các thử thách khi chơi game và đánh bại được các đối thủ. Đây được coi là cách nhanh nhất và hữu dụng nhất khi chơi Vainglory.

Hướng dẫn các bạn cách nạp tiền vào Vainglory

Hiện tại tự game Vainglory có thể nạp tiền để mua ICE bằng thẻ ngân hàng, ví điện tử, thậm chí là SMS. Sau đây chúng tôi sẽ cách hướng dẫn các bạn cách nạp tiền vào Vainglory bằng các phương thức trên.

Nạp tiền Vainglory bằng thẻ ngân hàng và ví điện tử

Một trong những phương thức được áp dụng nhiều nhất trong nạp vào cách nạp tiền Vainglory chính là dùng thẻ ngân hàng. Khi sử dụng phương thức nạp tiền này độ bảo mật khá cao. Ngoài ra bạn cũng không phải đi ra ngoài để mua thẻ nạp. Nếu bạn chọn phương thức thanh toán bằng ngân hàng bạn có thể chọn cách giao dịch trực tiếp tại quầy hoặc Internet Banking vào bất cứ thời gian nào. 

Ngoài cách nạp ICE Vainglory bằng thẻ ngân hàng Thì chúng ta có cách nạp tiền vào Vainglory khác đó là Ví Appota, Appota. Đây cũng là cách nạp tiền cũng an toàn và tiện lợi. Phương thức nạp này cũng tương tự như thẻ ngân hàng. Điểm khác biệt là khi thanh toán bằng thẻ ngân hàng chúng ta sẽ chuyển tiền trực tiếp. Còn đối với ví điện tử thì phải chuyển tiền từ ngân hàng sang ví điện tử mới có thể sử dụng.

Những thao tác đó được thực hiện bằng các bước như sau:

Bước 1: Bạn click vào đường link được dẫn sau đây

Bước 2: Nhập IGN – Nhấn “Tìm nhân vật” như dưới đây

cách nạp ice vainglory bảo mật
Hãy đăng nhập và nạp thẻ để trang bị cho nhân vật

Bước 3: Tiếp theo bạn chọn mệnh giá của ICE

cách nạp tiền vào vainglory cho người mới chơi
Chọn mua lượng ICE phù hợp mới mức bạn mong muốn

Bước 4: Chọn hình thức mà bạn nạp tiền qua Ví Appota, Appota Card, Bank/thẻ Visa Master, thẻ tín dụng

cách nạp tiền vainglory thành công 100%
Điền đầy đủ thông tin để nạp tiền vào Vainglory

Bước 5: Bạn điền đầy thủ thông tin theo yêu cầu, và tiến hành giao dịch

cách nạp ice vainglory mua những trang bị tối tân
Chúc mừng bạn đả nạp thành công

Lưu ý:

Nạp qua cổng trang nạp sẽ không có các gói ưu đãi bao gồm:

Các gói nạp sẽ không được hưởng lần đầu trong game Vainglory : Gói khởi đầu (Starter Bundle) gói Giới hạn (Your first purchase offer)

Các gói ưu đãi lần đầu trong Vainglory ( nhân 2 khi nạp lần đầu, gói ưu đãi 1 lần )

Các anh hùng vui lòng chọn đúng mệnh giá thẻ tương ứng gói nạp

Nếu có lỗi xảy ra khi thanh toán hoặc thắc mắc vui lòng liên hệ tổng đài CSKH: 19006855 hoặc liên hệ trực tiếp chúng tôi theo địa chỉ https://hotro.vainglory.vn/

Cách nạp cách nạp tiền vào Vainglory bằng SMS cho game thủ

Cách nạp tiền vào Vainglory không chỉ nạp bằng thẻ ngân hàng, ví điện tử. Ngoài những cách trên thì còn có cách nạp tiền vào Vainglory bằng thẻ điện thoại để mua ICE

Bước 1: Tỉ giá ICE qua SMS

cách nạp tiền vào vainglory bang thẻ điện thoại
Khi nạp tiền vào Vainglory bằng SMS không những bạn nhận được ICE và còn được thê, lưu lượng DATA

Bước 2: Đầu tiên người chơi cần truy cập vào đây

Cấu trúc cú pháp: GMT_Mã gói_VG_Mã TRANID giao dịch

Bước 3: Nhập IGN – Nhấn “Tìm nhân vật” như dưới đây

Bước 3: Lựa chọn mệnh giá nạp ( 10.000-200.000 VND) với SMS Gửi SMS theo cú pháp đến số 9029

Bước 4: Tổng đài sẽ gửi thông báo khi bạn đăng ký thành công

cách nạp ice vainglory dễ dàng
Chi tiết cách nạp ICE bằng SMS

Ngoài ra, với cách nạp tiền vào Vainglory như trên thành công, số điện thoại của người chơi cũng sẽ nhân được Data để dùng cho các dịch vụ internet khác. Cụ thể số lưu lượng người chơi nhận được như bảng sau:

Comments are closed, but trackbacks and pingbacks are open.