Bạn có thể tự thêm câu hỏi dễ dàng

Game hỏi ngu chút chơi đang được đông đảo bạn trẻ yêu thích trong vài năm trở lại đây. Khi vào game bạn sẽ gặp phải những câu đố với nhiều cấp độ khác nhau. Có những câu khi nhìn vào sẽ biết ngay đáp án, nhưng có những câu buộc bạn phải nghĩ mãi mà không tìm được câu trả lời. Tuy nhiên, trò chơi này lại mang đến những giây phút giải trí hiệu quả cho bạn. Cùng damienvanachter.com tìm hiểu thêm về bài này có những thông tin gì đặc biệt nhé.

Một vài nét về game hỏi ngu chút chơi

Được nhiều người chơi đánh giá là game hỏi ngu hại não, thế nhưng trò chơi này lại được bình chọn là game troll hấp dẫn nhất. Trong quá trình chơi, bạn sẽ được trải qua đủ mọi cung bậc cảm xúc, từ vui buồn, tức giận cho đến vỡ òa… Tạo nên những trận cười sảng khoải sau một ngày làm việc vất vả.

Hoặc nếu muốn tăng thêm tính hài hước cho mình, muốn trêu trọc, đố vui bạn bè và đồng nghiệp thì hãy nghĩ ngay đến game hỏi ngu chút chơi. Bởi trò chơi này sẽ giúp cho bạn có thêm một kho câu hỏi hấp dẫn đấy nhé. Chơi khăm bạn bè bằng game hỏi ngu tí sẽ giúp cho mọi người xung quanh bạn được thoải mái. Và biết đâu bạn còn cải thiện được mối quan hệ với những người quanh mình thì sao.

choi game hoi ngu
Game hỏi ngu chút chơi được nhiều người yêu thích

Đặc biệt, khi chơi game hỏi ngu còn là một cách để thử thách tinh thần và bản lĩnh của bạn. Phải thật bình tĩnh, suy nghĩ kỹ thì mới không bị mắc lừa vào những câu hỏi hại não. Tưởng không ngu nhưng thực ra lại là câu hỏi ngu không tưởng… Có thể bạn sẽ phát điên khi chơi trò chơi này đấy. Nhưng có sao, điều bạn nhận lại được là sự thoải mái về đầu óc khi đã giải thành công.

Tất cả những câu hỏi game Hỏi Ngu Chút Chơi được tập hợp tại trang web của chúng tôi, nếu cảm thấy khó giải một câu đố nào quá thì hãy tham khảo ngay nhé

Những tính năng chính của game hỏi ngu chút chơi

Game hỏi ngu có giao diện khá đơn giản, không màu mè về hình thức tạo cảm giác thân thiện. Vì thế, nó có thể gây thiện cảm với bất cứ ai trong lần đầu chơi. Một số tính năng chính của game hỏi ngu 24h người chơi nên biết bao gồm:

+ Kho câu đố với hàng trăm câu hỏi vui vẻ, có troll và vô cùng nguy hiểm. Bên cạnh đó là những câu hỏi đa dạng các lĩnh vực, không hề troll cũng được đưa vào. Đây là điều rất đặc biệt để đánh lừa người chơi, khiến người chơi luôn phải cảnh giác cao độ để không bị mắc lừa dẫn đến thua cuộc.

game hoi ngu
Bạn có thể tự thêm câu hỏi dễ dàng

+ Bên cạnh những câu đố chữ thì còn rất nhiều câu đố bằng hình ảnh xoắn não thách thức người chơi. Đôi khi có những câu mà đã dùng sự trợ giúp của nhiều người mà vẫn không trả lời được.

+ Có bảng xếp hạng để xếp hạng người chơi theo thứ tự. Những người trả lời được nhiều câu hỏi đúng và liên tiếp nhất sẽ được vinh danh trên bảng vàng. Nếu được xướng tên, chắc chắn bạn sẽ thấy tự hào đúng không.

+ Bạn hoàn toàn có thể tự tạo câu hỏi để thêm vào kho câu hỏi của game. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể thách thức những câu hỏi hại não đến nhiều người chơi khác nữa. Từ đó tăng thêm tính hấp dẫn và tương tác với mọi người chơi khác nhau.

Lúc nhỏ chắc các bạn ai cũng từng có sở thích thu thập thẻ bài pokemon, tôi cũng như bạn và đến giờ vẫn còn hứng thú với thẻ bài này. Những bạn có cùng sở thích như tôi, có muốn tìm hiểu chỗ mua các thẻ bài pokemon không nhỉ. Cùng tìm hiểu thêm nếu có sơ thích này nhé.

Hướng dẫn tải game hỏi ngu chút chơi về điện thoại

Để tải game hỏi ngu về điện thoại khá đơn giản và không tốn nhiều thời gian, và hầu như thiết bị điện thoại nào cũng có thể tải được. Lý do là bởi giao diện đơn giản nên dung lượng tải khá thấp, không yêu cầu cấu hình cao.

Bạn hãy truy cập vào kho ứng dụng CH play đối với điện thoại hệ điều hành Android hoặc App Store với điện thoại hệ điều hành iOS, sau đó tìm từ khóa game hỏi ngu chút chơi. Khi game bạn tìm kiếm hiện ra, hãy bấm nút download và đợi tiến trình tải cài đặt trò chơi về điện thoại hoàn tất.

tai game hoi ngu
Giao diện game hỏi ngu chút chơi trên điện thoại

Sau khi tải xong, bạn hãy thoát kho ứng dụng về màn hình chính. Lúc này game đã có trên điện thoại của bạn và bạn có thể chơi ngay. Lưu ý khi tải game bạn nên chọn đường truyền bằng wifi để tăng tốc độ tải lên nhé.

Hy vọng những thông tin trên đây đã giúp bạn hiểu hơn về game hỏi ngu chút chơi cũng như biết cách tải về điện thoại. Chần chờ gì nữa mà không cài đặt ngay để trải nghiệm những câu hỏi hấp dẫn.

Comments are closed, but trackbacks and pingbacks are open.