Flappy bird là một trò chơi rất là nổi tiếng, ra mắt không lâu nhưng Flappy Bird, một trong những tựa game mobile của người Việt đã và đang xếp hạng đầu tại những cửa hàng ứng dụng di động, đến với trò chơi flappy bird bạn sẽ được trải nghiệm, thử thách vô cùng thú vị. Nhưng làm thế nào để tham khảo, trải nghiệm game Flappy Bird bản gốc khi mà các phiên bản mới lần lượt được ra đời. Cùng theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi để tìm hiểu về trò chơi thú vị này.

Nếu bạn đang tìm hiểu về những phiên bản khác của Flappy Bird, bạn có thể tìm hiểu thêm tại trang web của chúng tôi theo địa chỉ sau đây: http://damienvanachter.com

Giới thiệu về trò chơi Flappy Bird

Flappy Bird bản gốc  (tạm dịch là “chú chim vỗ cánh”) là một trò chơi điện tử trên điện thoại  do Nguyễn Hà Đông một developer ở Hà Nội  phát triển, Khi chơi người chơi điều khiển một chú chim, cố gắng vượt qua các hàng ống màu xanh lá cây mà không chạm vào chúng. Đây là trò chơi làm khuynh đảo, tạo hiệu ứng với người chơi cả năm trời.

Flappy Bird trò chơi kinh điển với nhiều game thủ
Flappy Bird trò chơi kinh điển với nhiều game thủ

Khi trò chơi này bị gỡ xuống đã có rất nhiều Flappy Bird phiên bản mới được tạo ra, với độ khó và cách thức chơi có sự thay đổi. Tuy nhiên, dù thay đổi thế nào thì số lượng người tải trò Flaap Bird không hề giảm. Các game thủ có thể lựa chọn nhiều phiên bản khác nhau, trải nghiệm và thử thách với độ khó tăng dần, phù hợp với level của game mà bạn lựa chọn.

Mục tiêu của trò chơi

Mục tiêu của trò chơi là điều khiển một chú chim bay qua những cái ống. Nếu chú chim chạm vào chướng ngại vật thì trò chơi sẽ kết thúc. Mỗi khi chú chim vượt qua một cặp ống thì người chơi nhận được một điểm.

Cùng theo dõi bài viết dưới đây để tìm hiểu những thông tin cơ bản về game hỏi ngu chút chơi, cách chơi, mẹo đọc câu hỏi để tránh những pha gài hàng từ trò chơi. Cùng tìm hiểu ngay để có thể chơi trò chơi này trong vui vẻ nhé

Bạn sẽ qua được 1 cửa khi đạt được một số điểm nhất định, qua 1 level thì độ khó của game sẽ được nâng lên. Vượt qua được tất cả các level bạn là người phá đảo cuối cùng thì bạn sẽ là người chiến thắng.

Làm thế nào để chơi Flappy Bird được lâu nhất?

Càng chậm càng tốt

Càng chạm nhiều vào màn hình để điều khiển chú chim bay không phải là cách chơi tốt nhất. Trong trò chơi Flappy Bird này, chủ yếu là bạn tìm ra được nhịp điệu đúng, vì vậy nên làm quen với một tốc độ chậm hơn.

Qua 1 ống lfà bạn có ngay 1 điểm
Flappy Bird trò chơi kinh điển với nhiều game thủ

Điều này đặc biệt đúng đối với các thời điểm quan trọng khi bạn vượt qua giữa các đường ống và ghi điểm. Bạn di chuyển chú chim lên trên một cách nhanh chóng là tốt nhất để cho chú chim hạ thấp và như vậy điểm đạt được sẽ tăng.

Làm chủ tốc độ rơi

Những cú giảm tốc đột ngột khiến chim rơi xuống đất có vẻ kinh hoàng, nhưng bạn sẽ cần gia tăng tốc độ khi các khoảng hở đột nhiên thay đổi độ cao.

Flappy Bird là một trò chơi gây ức chế ở mức độ cao, Tải Flappy Bird hack đã không ít lần làm nhiều game thủ phải mua máy mới.

Giữ bình tĩnh

Điều này có vẻ hiển nhiên, nhưng thực sự rất quan trọng. Càng căng thẳng, bạn càng chơi tệ. Nếu bạn đang có điểm số cao, hãy rời khỏi trò chơi khi bạn bắt đầu cảm thấy thất vọng và sau đó chơi lại.

Bạn có thể chơi game này trên PC, Ipad hoặc bạn cũng có thể tải flappy bird appvn cho điện thoại di động.

Kiên trì tuyệt đối

Thực hành không tạo nên sự hoàn hảo trong thế giới của Flappy Bird, nhưng sự kiên trì có thể là đáng giá. Chơi nhiều lần có thể sẽ cung cấp cho bạn một cảm giác tốt hơn về nhịp điệu đúng khi cho chim vỗ cánh bay qua chướng ngại.

Không để phiền nhiễu bên ngoài khi đang chơi game
Không để phiền nhiễu bên ngoài khi đang chơi game

Bạn không nên tìm sự hài lòng mỗi khi bạn ngồi xuống. Hãy chơi game, và sau đó để nó sang một bên. Lặp đi lặp lại những lúc rảnh.

 Không để phiền nhiễu bên ngoài xen vào khi chơi

Khi bạn xem phim hay một vở kịch, bạn được yêu cầu tắt điện thoại để không gây phân tâm trong khi xem. Trò chơi Flappy Bird cũng phần nào giống như xem phim hay kịch: chỉ cần một sự gián đoạn là có thể gây ra thảm họa. Hãy chắc chắn rằng khi chơi, thiết bị của bạn không đang trong quá trình tự động tải các bản cập nhật ứng dụng khác. Ngoài ra, nên đặt thiết bị của bạn trong chế độ Airplane Mode để khỏi phải nhận các tin nhắn khiến bạn xao lãng dừng tay chơi.

Flappy Bird là một trò chơi hấp dẫn nhưng nó cũng tạo cho người chơi cảm giác vô cùng ức chế, dù Flappy Bird phiên bản mới hay Flappy Bird phiên bản gốc chưa bao giờ đó là dễ với người chơi.

Comments are closed, but trackbacks and pingbacks are open.