Ngày càng có nhiều người chơi bài chắn bịp

Chắn là trò chơi có quy luật và cách đánh khá phức tạp. Do vậy muốn trở thành cao thủ là điều khá khó với nhiều người chơi. Vì thế, nhiều người đã lựa chọn cách đánh Chắn bịp để tăng khả năng chiến thắng và trở thành cao thủ dễ dàng hơn. Hãy cùng damienvanachter.com khám phá những thông tin xung quanh vấn đề này.

Vì sao nhiều người lựa chọn đánh Chắn bịp để chơi?

Đánh Chắn được khá nhiều người chơi miền Bắc yêu thích và chơi thường xuyên. Tuy nhiên, để có thể chiến thắng được đối thủ thì ngoài may mắn, mỗi người chơi cần phải có những kỹ năng nhất định. Tuy nhiên, với lối đánh phức tạp cùng hệ thống quy luật “lằng nhằng” khiến người chơi cảm thấy hoa mắt. Thậm chí dù đã chơi được một thời gian nhưng vẫn không thể hiểu hết được. Đây chính là lý do lớn nhất khiến nhiều người chuyển sang đánh Chắn bịp.

Ngày càng có nhiều người chơi bài chắn bịp
Ngày càng có nhiều người chơi bài Chắn bịp

Một số kỹ năng truyền thống khi chơi Chắn bịp được nhiều người sử dụng như: Xào y và xếp bài, móc bài, chia chuyền… Những thủ thuật này đều đã được áp dụng từ rất lâu và cần đòi hỏi nhất định ở người chơi. Đa số người chơi lâu năm và đã luyện tập nhiều mới có thể thực hiện được. Các thủ thuật này không thực sự an toàn, có thể bị phát hiện ngay nếu người chơi tinh mắt. Hơn nữa tỷ lệ thắng khi áp dụng cũng không cao mà còn mang đến nhiều rủi ro.

Vì thế, đồ chơi bài Chắn bịp hiện nay đang là giải pháp tối ưu nhất với mọi người chơi. Nó giúp cho mọi người dành chiến thắng dễ dàng hơn trong tất cả các sới.

Những dụng cụ hỗ trợ đánh Chắn bịp hiệu quả

Thời đại công nghệ đã giúp trò chơi Chắn trở nên dễ dàng hơn trong mắt người chơi. Không cần biết đánh giỏi, cũng không cần kinh nghiệm, người chơi vẫn có thể chiến thắng khi sử dụng các loại công cụ hỗ trợ đánh Chắn bịp.

Bài Chắn thửa – bài chắn bị lỗi

Bài Chắn thửa là những bộ bài được sản xuất về cơ bản là giống y hệt bộ bài Chắn thông thường. Vì thế rất khó để người chơi có thể phát hiện ra và cảnh giác. Để nhận diện bộ bài này, bạn hãy quan sát sau lưng mỗi con chắn của bộ bài, chúng sẽ có những ký hiệu riêng để nhận biết các cây lọc.

Bộ bài chắn thửa được nhiều người sử dụng
Bộ bài Chắn thửa được nhiều người sử dụng

Với cách làm này, bạn có thể dễ dàng biết chính xác những con bài chắn cần nằm ở vị trí nào để chờ ù. Vừa đơn giản, kín đáo lại có hiệu quả cực cao, không cần đến kinh nghiệm nào cả. Đó là lý do vì sao bài Chắn thửa được ưu tiên sử dụng hàng đầu khi chơi đánh chắn bịp.

Sử dụng kính áp tròng để chơi bài Chắn bịp

Với cách này, người chơi vẫn phải sử dụng bộ bài được sản xuất đặc biệt. Tuy nhiên điểm đặc biệt ở đây không nằm ở các quân bài mà người sản xuất sẽ tẩm một loại chất hóa học lên mắt sau của các lá bài chẵn. Các chất này chỉ có thể nhận ra khi bạn đeo kính áp tròng. Phương pháp này không khác gì bạn đang chơi bài ngửa với đối thủ. Mang đến tỷ lệ thắng gần như là tuyệt đối mà lại rất khó để phát hiện ra.

Đừng bỏ lỡ các bài dạy đánh Chắn từ những cao thủ hàng đầu mà Damienvanachter đã tổng hợp nhé ! Hãy đón đọc và áp dụng thử để tự tin tham gia mọi cuộc chơi.

Dùng máy đánh Chắn

Máy đánh Chắn có lẽ là công cụ chơi chắn bịp mới mẻ và hiện đại nhất đang được áp dụng rộng rãi. Ưu điểm của sản phẩm này là mang đến những tính năng nổi bật khiến đối phương không thể nhận ra thủ thuật bạn sử dụng. Ngoài ra, tai nghe thông minh siêu nhỏ cũng là công cụ đi kèm rất đắc lực. Những người chơi khác sẽ không thể biết được rằng bạn có đang chơi bài Chắn bịp hay không.

Máy đánh chắn kịp là thiết bị tiên tiến nhất
Máy đánh Chắn kịp là thiết bị tiên tiến nhất

Thời lượng sử dụng của máy đánh Chắn khá dài, hoạt động hiệu quả, báo bài nhanh và chính xác 100%. Một lưu ý nhỏ là để sử dụng sản phẩm này, người chơi cần phải sử dụng kèm với bài Chắn mã vạch và dụng cụ soi mã vạch. Tuy nhiên để trang bị một bộ đầy đủ cũng khá tốn kém. Do vậy ít người sử dụng loại thiết bị này để chơi đánh Chắn bịp hơn những thiết bị khác.

Đánh Chắn bịp mang đến những hiệu quả không ngờ cho mọi người chơi, kể cả những người mới. Việc áp dụng thành thạo sẽ giúp cho bạn có được khả năng chiến thắng tối đa. Chần chờ gì nữa mà không thử ngay để thấy được hiệu quả. Ngoài ra bạn đừng bỏ lỡ nhiều tin tức khác mới cập nhập từ damienvanachter.

Comments are closed, but trackbacks and pingbacks are open.